Thứ năm, 28/01/2021 - 11:08|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO HUYỆN LÝ SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC CÁC KHÓA ÔN TẬP TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC DO DỊCH COVID-19

 

TỔ CHỨC CÁC KHOÁ ÔN TẬP TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC DO DỊCH COVID 19

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh ôn tập trong thời gian ngh học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi đã chỉ đạo các trường học tổ chức các khóa ôn tập theo hình thức trực tuyến.

Theo đó, các trường thiết kế nội dung, tài liệu ôn tập từng môn học cho học sinh các khối lớp. Riêng lớp 9 và lớp 12 tập trung vào kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 và thi Trung học phổ thông quốc gia. Trong quá trình xây dựng nội dung, các trường s dụng, khai thác nguồn tư liệu trong ngân hàng đề thi Intest đã được Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm định. Tài liệu ôn tập được đăng tải trên trang thông tin điện tử của nhà trường và thông báo đến phụ huynh học sinh qua hệ thống SMAS.

Từ ngày 10/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trin khai các đề thi và hướng dẫn giải các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh của lớp 9 và lớp 12 trong toàn tỉnh tại trang thông tin điện tử http://www.viettelstudy.vn để học sinh ôn luyện và tự kiểm tra kiến thức qua mạng theo hình thức trực tuyến.

ViettelStudy hỗ trợ đa nền tảng gồm: Web cho máy tính (Computer), Web cho điện thoại thông minh (SmartPhone) và App (ứng dụng) cho SmartPhone. ViettelStudy cung cấp các khóa học miễn phí theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các khóa học do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi tổ chức./.

                                                                                                     Minh Trọng


Tập tin đính kèm
Tác giả: Phùng Minh Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết